Trang chủ Xi Mạ Kẽm biện pháp bảo vệ sắt của xi mạ kẽm

biện pháp bảo vệ sắt của xi mạ kẽm

Xi mạ kẽm tphcm lên kim loại là giải pháp được ứng dụng phổ thông trong ngành xi mạ hóa chất ngay bây giờ. Xi mạ kẽm sẽ phủ một lớp hóa chất kẽm lên bên ngoài sản vật để tạo lớp màng bảo vệ chống lại sự mài mòn và những tác động của môi trường.
+ Lớp xi công ty xi mạ kẽm giúp bảo vệ kim loại sắt
Lớp gia công xi mạ kẽm, xưởng xi mạ kẽm trên bề mặt kim khí sắt sẽ biến đổi thành màu xám sau một thời gian sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo được tính chất bảo vệ cho kết quả kim khí sắt.
Tuy nhiên, để bề ngoài lớp mạ luôn giữ được vẻ đẹp tốt nhất, theo những hiểu biết, ngay sau lúc mạ xong thì bạn bắt buộc xử lý thêm bằng bí quyết sơn không màu, sơn màu, thụ động, photphat hóa,…Với cách xử lý này sẽ giúp cho sản vật sắt gia công xi mạ kẽm, xưởng xi mạ kẽm luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, đồng thời duy trì được độ bền hóa học cho kết quả mạ kẽm tphcm.

+ mạ kẽm tphcm giúp bảo vệ kim khí trong môi trường khắc nghiệt
phương pháp tổ chức mạ kẽm tphcm được phần mềm đa dạng trong lĩnh vực xi mạ sở hữu tác dụng bảo vệ tính ăn mòn cho sản vật kim loại do tác động của môi trường, do kẽm sở hữu điện thế siêu âm, âm hơn cả sắt đên 0,32V. Điện thế tiêu chuẩn của kẽm so sánh điện cực hydro là -0,76V, còn của sắt là -0,44V.
Lớp công ty xi mạ kẽm đóng vai trò là cực anot bị hòa ta, còn kim khí sắt là cực dương ko bị hòa tan. Vậy nên, khi bị tác động của môi trường kẽ sẽ với chức năng bảo vệ sắt khỏi các cơ chế điện hóa của mặt ngoài giúp sản phẩm giữ được tính bền chắc hẳn của nó.

+ Về tính chất bảo vệ của lớp xi mạ kẽm tphcm
Do kẽm là kim khí hoạt động năng lượng tự do giải phóng ra khi nó bị mài mòn trong ko khí ẩm, khi kết quả bị ăn mòn thì kẽm sẽ tạo thành lớp màng trên bề mặt kim loại, cấu tạo của nó sẽ góp phần vào vận tốc ăn mòn tiếp sau ấy của lớp kẽm bảo vệ.
Trong điều kiện không khí mang độ ẩm nhỏ và trung bình, thì bề mặt lớp công ty xi mạ kẽm sẽ mang tác dụng mang oxi hóa trong không khí và nhanh chóng phủ một lớp màng bảo vệ kim loại sắt bên trong. Vài giờ sau đấy thì nó sẽ chuyển thành màng tinh thể thường thì, và cứ thế lớp màng sẽ lớn mạnh dần lên theo thời gian.

Màng phủ kẽm có cấu tạo xốp đề nghị ko khí dễ thâm nhập vào bên trong, phải nó không thể cản kẽm tiếp xúc gặp oxi hóa. Vậy nên, vận tốc ăn mòn của kẽm sẽ được quyết định bởi tốc độ chuyển oxi giả vô định hình thành kẽm oxi hóa thường thì. quanh đó, độ ẩm không khí và mức độ ô nhiễm môi trường nơi tiêu dùng sản phẩm cũng khiến cho ảnh hưởng tới độ ăn mòn của lớp hóa chất xi mạ kẽm tphcm.

Tags: , ,

6 Cách làm tăng độ bền cho kim loại xi mạ kẽm

Công nghệ xi mạ kẽm xuất hiện từ những năm đầu thế kỷ 19 và đến nay vẫn không ngừng phát triển. Xi mạ kẽm thường được sử dụng cho các sản phẩm kim loại như thiếc, đồng, thau,… giúp sản phẩm bền, chống ăn mòn và tăng tuổi thọ sử dụng. Làm sao tăng...

Chi tiết

Bí quyết để tăng độ bền kim loại trong xi mạ Kẽm

Với ưu điểm để làm tăng độ bền cho sản phẩm, giúp chống ăn mòn và nâng cao giá trị cho các loại sản phẩm. Kể từ những năm 1914 khi mà các ngành công nghiệp phát triển để tiến hành xi mạ cho hàng loạt các kim loại khác nhau có thể kể đến...

Chi tiết

Mạ nhúng kẽm nóng bền vững theo thời gian sử dụng

Mạ nhúng kẽm nóng là 1 trong các cách phương pháp nhìn thấy thì đơn giản nhưng lại chiếm được nhiều lợi thế to so với những giải pháp bảo vệ chống ăn mòn khác. Mạ nhúng kẽm nóng là một quá trình áp dụng 1 lớp phủ bằng kẽm lên bề mặt kim loại...

Chi tiết