Trang chủ Xi Mạ Crom cách kiểm tra chất lượng và quy trình mạ Crom cứng

cách kiểm tra chất lượng và quy trình mạ Crom cứng

Hiện nay, xưởng xi mạ crom cứng được ứng dụng nhiều  trong toàn bộ những ngành công nghiệp khác nhau trên trái đất, trong đấy sử dụng rộng rãi nhất là trong công nghiệm mạ điện. Hóa chất xi công ty xi mạ crom được sản xuất từ dung dịch axit cromic cùng với phụ gia là H2SO4 hay từ dung dịch tự điều chỉnh. Mục đích của việc mạ crom là tạo một lớp phủ lên bề mặt kim loại nhằm làm tăng độ cứng, bền chắc cho kết quả.
+ Về quy trình mạ crom trên kim loại
Loại lớp phủ mạ crom thường là tổ hợp gồm nhiều loại lớp được mạ lần lượt chồng lên nhau như: Ni-Cr hay Cu-Ni-Cr,…Trong đó, lớp gia công xi mạ crom cứng nằm quanh đó cộng, sẽ giữ vai trò xếp đặt và làm tăng độ cứng cho bên ngoài, còn các lớp phía dưới sẽ sở hữu nhiệm vụ bảo vệ, chống mài mòn sản vật vô cùng rẻ.

Lớp gia công xi mạ crom cứng chắc dày từ 10 µm – 1000 µm, sau đó được phủ bóng lên bề mặt kim khí. Trong ấy, lớp mạ này sẽ giúp tạo độ bám cao nhất cho những yếu tố vật dụng của ngành thủy lực, cao su, đóng gói bao bì, ngành in ấn, ngành ép nhựa và khuôn mẫu các dòng cộng như những ngành công nghiệp nặng khác kể chung.
thời điểm này, hoa chat xi ma crom cứng được quan tâm trong ngành công nghiệp vì nó mang lại tính ưu Việt cao. ưu thế có phương tiện kĩ thuật gia công xi mạ crom cứng xung quanh tạo độ cứng cho bề mặt còn giúp khiến cho nâng cao khả năng chống mài mòn cực kỳ phải chăng, tạo bên ngoài trơn nhẵn và đồng đều, cực nhọc thấm nước, hệ số ma sát nhỏ, gắn bám rẻ. cùng chính nhờ đặc tính này mà phương tiện kĩ thuật gia công xi mạ crom cứng đã khiến bề mặt những khía cạnh sản phẩm công nghệ trở thành đồng bộ về chất lượng, giúp kéo dài thời gian việc làm cũng như làm tăng độ chính xác cao hơn.

+ kiểm tra bề mặt kim loại gia công xi mạ crom cứng
Để đảm bảo sản phẩm gia công xi mạ crom cứng đạt chất lượng tốt thì bạn chắc hẳn kiểm tra bằng các bí quyết như: khi xi xi mạ crom cứng làm đẹp ví như thấy lớp mạ crom trắng sáng thì nghĩa là dung dịch crom đấy đảm bảo phải chăng. những giả dụ lỗi chắc chắn xảy ra là do khâu xử lý bên ngoài kim khí mạ ko tốt, hoặc do quan hệ khá giữa catot với anot chưa tuyệt vời.
quanh đó ra, một tiêu chí quan trong khác của kim khí công ty xi mạ crom đạt chất lượng là mật độ cái điện, đề nghị trên đa số chỗ của bên ngoài sản vật gia công xi mạ crom cứng phải bằng nhau. Trong quá trình xi mạ bạn yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa đồ gá, áp dụng che chắn, dùng anot hay catot phụ sao cho đạt đề nghị về phẩm chất.

+ phương pháp bảo vệ lớp mạ crom cứng
thủ tục bảo vệ lớp ma crom cứng cũng đóng một vai trò hơi rất cần thiết. Theo những chuyên gia, mặc dù sản vật đã được mạ crom cứng sở hữu khả năng chống ăn mòn tốt, nhưng bạn cũng ko cần quá lạm dụng, bắt những khía cạnh sản phẩm móc triển khai quá tải sẽ là nhanh hỏng và xuống cấp trầm trọng. phải chăng nhất bạn chỉ cần tiêu dùng mang mật độ tải dừng là 25-30kg/mm.

Tags: , ,

Xi Mạ Crom Cứng Phục Hồi Lại Trục Bị Mòn Rổ

Mạ crom cứng được hướng dẫn từ các chuyên gia nước ngoài: Được sự hỗ trợ của những chuyên gia bậc nhất trên toàn cầu về ngành mạ crom cứng, doanh nghiệp của chúng tôi đã có được kỹ thuật mạ Crom hiện đại nhất mang độ cứng bề mặt cũng như độ chống mài mòn...

Chi tiết

Đặc điểm của kĩ thuật mạ crom cứng

Những sản phẩm kim loại sau 1 thời gian dùng dưới sự tác động của môi trường sẽ dễ dẫn tới bị ăn mòn, hư hỏng. có phương tiện kĩ thuật công ty xi mạ crom lên sản vật kim loại sẽ tạo lớp màng bảo vệ chất lượng, và được phần mềm nhiều kiểu...

Chi tiết

giải pháp pha màu xi mạ chrome

Mạ chrome hay mạ nano đang là một công nghệ mới, từ việc mạ lên những bức tượng, mạ lên xe máy, xe ô tô, hay những sản phẩm thường sử dụng khác,..Trong quá trình xi mạ chrome thì làm việc pha màu chrome là công việc cũng hơi quan trọng. Để có thể làm...

Chi tiết