Trang chủ Xi Mạ Kẽm Cách phân biệt các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng

Cách phân biệt các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ gia công xi mạ kẽm, xưởng xi mạ kẽm khác nhau mà bạn chắc phần mềm, trong đó mạ kẽm nhúng nóng được xem là cách phổ và dùng nhiều lựa chọn nhất. Tuy nhiên, đối với người ko có kinh nghiệm thì họ vô cùng cực nhọc để phân minh được đâu là kết quả được vận hành hóa chất xi mạ nhúng nóng.
giai đoạn của công ty xi mạ kẽm nhúng nóng là bạn sẽ nhấn chìm kim khí vào trong bể kẽm đang nóng chảy. lúc này, kẽm sẽ tương tác có thép và hình thành yêu cầu 1 dạng pin điện hóa sẽ bao trùm toàn bộ mặt ngoài thép. Tùy thuộc vào thời gian kim khí được nhúng trong bể mạ mà độ dày lớp phủ sẽ khác nhau và bên ngoài, tính chất của sản phẩm cũng sẽ khác nhau.

Mục đích của việc công ty xi mạ kẽm nhúng nóng là giúp làm tăng khả năng bảo vệ chống ăn mòn cho thép, đồng thời cũng giúp bảo dưỡng và kéo dài thời gian tiêu dùng được lâu hơn. do vậy, mà ngày nay công ty xi mạ kẽm nhúng nóng ko chỉ được phần mềm trong công nghiệp mà còn vô cùng phổ thông trong những công trình dân dụng hàng ngày.
những dạng mạ kẽm nhúng nóng hiện nay:
+ biện pháp mạ nhúng liên tục: phương pháp này thường được ứng dụng cho những vật liệu là thép dạng cuộn, dạng dây, dạng ống. khi thực hiện mạ thì những vật liệu này sẽ chạy liên tục trên một dây chuyền, vận tốc và độ dày phủ sẽ được kiểm soát thông số trên dây chuyền. Thời gian được tính trong giai đoạn mã kẽm sẽ được tính bằng giây.
+ cách mạ nhúng nóng: quy trình này thì thời gian mạ sẽ kéo dài từ 3-10 phút và tùy thuộc vào khối lượng của vật nhúng mà thời gian dài hay ngắn khác nhau.

Sự khác lạ của 2 bí quyết mạ kẽm:
+ Độ dày lớp màng phủ: đối có những tấm mạ nhúng vào bể sẽ có độ dày gấp 3 lần đối chiếu bí quyết mạ liên tục.
+ Độ dày lớp mạ: khi vật liệu mạ được nhúng vào bể thì hợp kim kẽm-sắt dày và với khả năng chống ăn mòn thấp gấp 5 lần phân tích cách mạ liên tục.
+ Độ đồng nhất: khi được mạ vào bể thì độ dày sẽ được đồng nhất cả mặt bên trong và bề mặt, ngay khi những chỗ có góc cạnh và lỗ hổng. Ngược lại, nếu mạ liên tục thì sản phẩm mạ sẽ không đồng nhất, các góc cạnh không được mà vẫn còn trơ ra phần thép trần. bởi thế, thường mạ liên tục chỉ áp dụng cho các nếu cần mạ bên ngoài kết quả mà thôi.
+ Khối lượng mạ: do độ dày của lớp mạ nhúng nóng cao hơn từ 3-5 lần so sánh mạ liên tục, do đó mà khả năng bảo vệ của bí quyết mạ kẽm tphcm nhúng nóng cũng sẽ cao hơn tất cả. giả dụ lớp mạ càng dày thì đồng nghĩa có tuổi thọ sử dụng kết quả sẽ càng cao.

Theo các nhà tạo ra thì giải pháp mạ liên tục thường thích để mạ dạng nguyên liệu, còn mạ nhúng nóng thì áp dụng mạ cho kết quả đã hoàn thiện.
Trên đây bên tôi vừa chia sẻ các giải pháp mạ kẽm nhúng nóng cũng như so sánh sự khác biệt của các phương pháp mạ cho bạn tham khảo. mạ kẽm nhúng nóng là sự phát triển vượt bật của hóa chất ngành xi mạ, góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của ngành công nghiệp xi mạ bây giờ.

Tags: , ,

6 Cách làm tăng độ bền cho kim loại xi mạ kẽm

Công nghệ xi mạ kẽm xuất hiện từ những năm đầu thế kỷ 19 và đến nay vẫn không ngừng phát triển. Xi mạ kẽm thường được sử dụng cho các sản phẩm kim loại như thiếc, đồng, thau,… giúp sản phẩm bền, chống ăn mòn và tăng tuổi thọ sử dụng. Làm sao tăng...

Chi tiết

Bí quyết để tăng độ bền kim loại trong xi mạ Kẽm

Với ưu điểm để làm tăng độ bền cho sản phẩm, giúp chống ăn mòn và nâng cao giá trị cho các loại sản phẩm. Kể từ những năm 1914 khi mà các ngành công nghiệp phát triển để tiến hành xi mạ cho hàng loạt các kim loại khác nhau có thể kể đến...

Chi tiết

Mạ nhúng kẽm nóng bền vững theo thời gian sử dụng

Mạ nhúng kẽm nóng là 1 trong các cách phương pháp nhìn thấy thì đơn giản nhưng lại chiếm được nhiều lợi thế to so với những giải pháp bảo vệ chống ăn mòn khác. Mạ nhúng kẽm nóng là một quá trình áp dụng 1 lớp phủ bằng kẽm lên bề mặt kim loại...

Chi tiết