Trang chủ Gia Công Xi Mạ Công ty xi mạ tại tphcm

Công ty xi mạ tại tphcm

Bạn đang gặp những rắc rối về những dụng cụ được sử dụng bằng kim loại đang bị rỉ sét, độ bóng không còn như trước khiến công ty hay doanh nghiệp bận cần tìm những xử lý kim loại để tìm cách phục hồi tốt nhất. Hay công ty bạn đang hoạt động tại tphcm đang khó khăn trong việc khôi phục lại các sản phẩm bằng kim loại hay dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp? và tất cả những điều này khiến bạn muốn tìm một công ty chuyên gia cộng xi mạ kim loại tại tphcm? hãy đến công ty xi mạ Vinamet của chúng tôi, chúng tôi là công ty có dịch vụ ga công xi mạ crom, xi mạ niken và các dịch vụ xi mạ khác trên bề mặt kim loại có chất lượng cao nhất Việt Nam hiện nay.

 

Dịch vụ xi mạ tại tphcm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH Kỹ thuật xi mạ có thể cung cấp các sản phẩm xi mạ Niken, mạ crom cứng với lớp phủ dày lên đến 600µm và độ cứng lên đến 550HV, đảm bảo yêu cầu cao về độ khó. Bởi vậy, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Sự ủng hộ của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về công ty xi mạ Vinamet

 

Cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất về dịch vụ xi mạ tại tphcm

Công ty TNHH Kỹ thuật Vinamet tại tphcm luôn làm việc với phương châm, sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Bởi thế, từ chất lượng sản phẩm cho đến cách thức phục vụ chúng tôi đều hướng đến mục đích mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết về chính sách dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm cung cấp đảm bảo những yếu tố sau:

  • Tất cả các hoá chất sử dụng đều được nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất trực tiếp. Tuyệt đối không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Các sản phẩm xi mạ đều đảm bảo về mặt chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Các sản phẩm được gia công xi mạ đều đạt tiêu chuẩn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Phục vụ khách hàng bằng cả một trái tim yêu nghề. Không lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để trục lợi cá nhân.
  • Không tiết lộ thông tin khách hàng sai mục đích, tuân thủ các chính sách cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ công ty xi mạ – Hotline: (08)22.531.593 – 0909 38 1337

Tags: , , ,

Sử dụng loại hóa chất nào trong xi mạ kim loại?

Quá trình gia công, xử lý trước khi xi mạ kim loại là vô cùng cần thiết, bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng của lớp mạ hóa chất trên bề mặt kim loại. Trước đó Gia Công xi mạ chúng tôi cũng đã chia sẽ bài viết về một số hoá...

Chi tiết

Tìm hiểu những đặc điểm của dung dịch trong giai đoạn mạ điện

Phương pháp mạ điện là quá trình điện phân mà trong đó ở anot sẽ xảy ra quá trình hòa tan kim loại phóng điện của anion. Nhưng thực chất trình tự phát triển mạ chỉ xảy ra ở catot nhờ sự kết tủa của những nguyên tử kim khí lên bề mặt nên mạ....

Chi tiết

Một số hoá chất xi mạ và cách xử lý trước khi xi mạ kim loại

Lĩnh vực công nghiệp kim loại được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, với nhiều kim loại phải kể đến như sắt, kẽm, niken, đồng, chì,… Tuy nhiên, chúng rất dễ bị ăn mòn hoặc gỉ sét do tác động của môi trường và thời tiết trong quá trình sử dụng. Vì vậy, để...

Chi tiết