Trang chủ Xi Mạ Crom Đặc điểm của kĩ thuật mạ crom cứng

Đặc điểm của kĩ thuật mạ crom cứng

Những sản phẩm kim loại sau 1 thời gian dùng dưới sự tác động của môi trường sẽ dễ dẫn tới bị ăn mòn, hư hỏng. có phương tiện kĩ thuật công ty xi mạ crom lên sản vật kim loại sẽ tạo lớp màng bảo vệ chất lượng, và được phần mềm nhiều kiểu trong ngành mạ trên sự thật.
kĩ thuật gia công xi mạ crom cứng bảo vệ kim khí gồm có công ty xi mạ crom 1 lớp và mạ 2 lớp ko sở hữu lớp mạ lót. Trong ấy, xưởng xi mạ crom cứng 1 lớp là xưởng xi mạ crom sữa, ít nữa, xốp mang độ dày khoảng 20 µm; còn xi mạ crom cứng cứng 2 lớp thường được áp dụng cho các sản vật kim loại cần mang khả năng chống mài mòn phải chăng, chống va đập cao.

gia công xi mạ crom về mặt vật lý ít nhật cảm với phổ biến chất kim khí và tạp chất hữu cơ, mạ crom cứng thường tạo độ bám vững chắc cao trên mặt ngoài những kim loại như: sắt, thép, kẽm, đồng, thau còn những kim loại khác thì mang độ bám cứng cáp kém hơn do bề mặt luôn bị thụ động sở hữu lớp oxit bền vững.
một trong những lợi thế của gia công xi mạ crom cứng là mang độ bền cao, bên ngoài sản phẩm xưởng xi mạ crom cứng sẽ được phủ 1 lớp oxit mỏng, trong suốt vẫn giữ được màu ánh xanh biếc của crom. Đặc biết, lớp mạ này ko bị mờ theo thời gian nagy khi cần làm việc trong điều kiện sở hữu nhiệt độ cao khoảng 260 độ C.
Nếu nhiệt độ cao hơn 315 độ C lớp oxit này sẽ dày lên và nó bị mờ đi. khi nhiệt độ lên cao hơn nữa thì lớp gia công xi mạ crom này sẽ chuyển sang màu đen hoặc xanh đen. không tính, mang lớp màng oxit mặt ngoài mang tác dụng đảm bảo cho lớp công ty xi mạ crom được sáng bóng, ko bị ảnh hưởng những các hợp chất sunfua cần đảm bảo bền với thời gian.

thời điểm này, người ta còn tiêu dùng xi mạ crom cứng cứng để khôi phục những kết quả, lắp thêm móc công nghiệp thay vì thay mới, điều này giúp tiết kiệm được kinh phí và đỡ tốn thời gian hơn. Việc thiết lập lại bằng phương tiện kĩ thuật công ty xi mạ crom cứng cũng tương đôi đơn thuần, bạn chỉ bắt buộc đang chạy vài bước như: mài, tiện, biện pháp thi hành mặt ngoài sau đấy phủ lớp xưởng xi mạ crom lên là sẽ phục hồi lại kết quả logic.
Bên cạnh, mà crom cứng còn với khả năng chịu nhiệt tốt, cực kì cứng, chống ăn mòn, khả năng kết dính tốt, chống trầy xước và đem đến chất lượng thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Hiện xưởng xi mạ crom cứng được phần mềm phong phú trong lĩnh vực công nghiệp như: xi mạ côt ty ben thủy lực, khuôn dòng, tay quay, con lăn, trục cán, trục ép, trụ in,…giúp những sản phẩm này với độ bền cao hơn, giảm thiểu hư hỏng, chịu được công suất làm việc lớn của nhà máy công nghiệp.

sản phẩm xi mạ crom cứng cứng giá trị là vậy, nhưng độ bền kết quả lại thuộc về vào giải pháp dùng của người trải nghiệm. do vậy, để đảm bảo an toàn bạn cần thường xuyên bôi trơn, bảo trì sản phẩm xi mạ để đảm bảo con đường tiến triển đang chạy trơn tru, an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Tags: , ,

Xi Mạ Crom Cứng Phục Hồi Lại Trục Bị Mòn Rổ

Mạ crom cứng được hướng dẫn từ các chuyên gia nước ngoài: Được sự hỗ trợ của những chuyên gia bậc nhất trên toàn cầu về ngành mạ crom cứng, doanh nghiệp của chúng tôi đã có được kỹ thuật mạ Crom hiện đại nhất mang độ cứng bề mặt cũng như độ chống mài mòn...

Chi tiết

cách kiểm tra chất lượng và quy trình mạ Crom cứng

Hiện nay, xưởng xi mạ crom cứng được ứng dụng nhiều  trong toàn bộ những ngành công nghiệp khác nhau trên trái đất, trong đấy sử dụng rộng rãi nhất là trong công nghiệm mạ điện. Hóa chất xi công ty xi mạ crom được sản xuất từ dung dịch axit cromic cùng với phụ...

Chi tiết

giải pháp pha màu xi mạ chrome

Mạ chrome hay mạ nano đang là một công nghệ mới, từ việc mạ lên những bức tượng, mạ lên xe máy, xe ô tô, hay những sản phẩm thường sử dụng khác,..Trong quá trình xi mạ chrome thì làm việc pha màu chrome là công việc cũng hơi quan trọng. Để có thể làm...

Chi tiết