Trang chủ Tin tức Xi Mạ Crom giải pháp pha màu xi mạ chrome

giải pháp pha màu xi mạ chrome

Mạ chrome hay mạ nano đang là một công nghệ mới, từ việc mạ lên những bức tượng, mạ lên xe máy, xe ô tô, hay những sản phẩm thường sử dụng khác,..Trong quá trình xi mạ chrome thì làm việc pha màu chrome là công việc cũng hơi quan trọng.

Để có thể làm về phương pháp tổ chức này chúng ta phải mang những đồ trang bị chuyên dụng, nhiều người sử dụng của chúng tôi muốn khiến về phương pháp tổ chức này nhưng chỉ tìm hóa chất và tự chế các đồ trang bị để xi phun nhưng gặp đầy đủ trục trặc như: sản vật bị lỗi, ố vàng, đen sản phẩm,…sau ấy lại địa chỉ sở hữu tôi để tìm thêm các dụng cụ chuyên dụng.

vì vậy, lời khuyên của tôi là quý khách lúc sắm xi phun chrome bắt buộc chuẩn bị cho mình các công cụ chuyên dụng để hạn chế mất thời gian địa chỉ lại.

 

Xi mạ chrome trên vành xe.

những dòng hóa chất để xi mạ Đôi khi gồm các loại sau: Hóa chất phun mạ chrome A, hóa chất B, hóa chất hoạt hóa K, và hóa chất S. Trước khi tiến hành xi mạ, chúng ta đề nghị sơn nền căng bóng và khô cứng bằng chiếc sơn rẻ.

Để vững chắc phun mạ chrome một bí quyết hoàn chỉnh, chúng ta phải chuẩn bị những công cụ công tác việc này. 1 trong những thiết bị trọng yếu nhất của quá trình xi phun là súng xi phun hai đầu (súng phun mạ chrome hai đầu). một cái thường sử dụng và nhiều lựa chọn nhất là súng xi mạ chrome hai đầu KAY-AB của Đài Loan.

Sản phấm công nghệ mạ chrome

Qua giai đoạn dùng kết quả, được quan tâm các bạn của tôi mang các phản hồi rẻ về sản phẩm như: đầu cắm khá tiện dụng, tiêu dùng dễ dàng để điều chỉnh hai đầu của súng do nút chỉnh dòng nút vặn hơi lợi ích, vượt trội là lượng hóa chất ra vừa đề nghị, vừa đủ bám lên sản vật vì vậy lượng hóa chất thất thoát trong trình tự phát triển xi mạ giảm hơn số đông so sánh các mẫu súng phun mạ khác.

Sau lúc mua được những sự trang bị máy móc để xi mạ chrome quý khác tiến hành pha hóa chất và xi phun lên sản vật. dồn vào khiến theo chính xác những bước trong con đường tiến triển xi phun để kết quả của người sử dụng thông minh, để biết yếu tố về phương tiện kĩ thuật phun mạ chrome, giải pháp xi mạ chrome, phương pháp pha màu hóa chất (màu sắc theo yêu cầu: Xanh, vàng, đỏ, tím,…).

Người trải nghiệm Chắn chắn pha màu tùy ý, trong giai đoạn xi phun hoàn thiện sản phẩm người tiêu dùng chắc địa chỉ mang bộ phận kĩ thuật của liên doanh bên tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn khía cạnh, không mất tiền cho người sử dụng.

Công ty xi mạ inox vàng

Xi mạ là quá trình giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm khi cung cấp tới người dùng. Nhu cầu xi mạ của con người trong từng lĩnh vực, từng dòng sản phẩm khác nhau có những khác biệt nhất định. Trong đó, xi mạ vàng là việc tiến hành hoàn thiện chất lượng...

Chi tiết

Xi Mạ Crom Cứng Phục Hồi Lại Trục Bị Mòn Rổ

Mạ crom cứng được hướng dẫn từ các chuyên gia nước ngoài: Được sự hỗ trợ của những chuyên gia bậc nhất trên toàn cầu về ngành mạ crom cứng, doanh nghiệp của chúng tôi đã có được kỹ thuật mạ Crom hiện đại nhất mang độ cứng bề mặt cũng như độ chống mài mòn...

Chi tiết

Ứng dụng sản phẩm công nghệ xi mạ trong đời sống thực tế của con người

Chúng ta đã quá quen thuộc với các dòng điện thoại thông minh được quảng cáo có vỏ ngoài kim loại phong cách màu vàng ánh kim hay màu hồng gold; để có được vỏ ngoài óng ánh đấy nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ xi mạ (Electroplating and Metalfinishing) vào sản phẩm...

Chi tiết