Trang chủ Xi Mạ Niken Kỹ thuật mạ niken điện cho kim loại là gì

Kỹ thuật mạ niken điện cho kim loại là gì

Gia công xi mạ niken là một phương pháp tổ chức được ứng dụng rộng trong ngành xi mạ công nghiệp hiện tại, trong đó phương tiện kĩ thuật xưởng xi mạ niken điện là được sử dụng nhiều lựa chọn nhất. gia công xi mạ niken điện có thể hiểu là thủ tục sử dụng dòng điện và những hóa chất của ngành xi mạ để phủ một lớp màng bảo vệ lên mặt ngoài kim khí giúp cải thiện về phẩm chất và phẩm chất thẩm mỹ của sản phẩm.
1, lợi ích của xi mạ niken tphcm điện

xưởng xi mạ niken điện thường được áp dụng cho các vật liệu như: thép ko gỉ, đồng, kẽm, bạch kim. khi được mạ niken tphcm điện thì các vật liệu này sẽ được cải thiện về độ cứng, độ dẻo cũng như tăng sức đề kháng chống mài mòn cực kỳ hiệu quả. ko kể ra, kết quả được xưởng xi mạ niken điện còn giúp cho bên ngoài trở thành sáng bóng, đẹp mắt hơn phải thường được áp dụng trong công nghệ làm ngọc trai, chế tác vàng,…góp phần làm cho nâng cao chất lượng của kết quả.

2, Về giai đoạn mạ niken điện
Để quy trình xi mạ chất lượng tốt thì quá trình công ty xi mạ niken điện phải tuân thủ theo các nguyên tắc sau:
+ thứ nhất, bạn cần cần làm sạch bên ngoài vật liệu đề nghị mạ bằng cach tiêu dùng dung môi, vật liệu màu mòn hoặc chất tẩy rửa với tính kiềm khắc axit và nước. tập trung, bắt buộc cần làm sạch bên ngoài kim loại kỹ càng trước lúc bắt đầu xi mạ.
+ Sửa đổi mặt ngoài vật liệu có tác dụng để gia tăng độ bám dính và sự đồng đều của lớp công ty xi mạ niken, hoặc bạn kiên cố điều chỉnh cho vật liệu được trơn bóng hơn để lớp hóa chất gia công xi mạ niken được phủ đều lên mặt ngoài lim mẫu hơn.
+ Sau khi khiến sạch bề mặt vật liệu xong để đảm bảo chất lượng thì bạn cần buộc phải điều khiển lại thật kỹ lưỡng. Bạn vững chắc đè nén bằng biện pháp cho vật liệu này vào nước, giả dụ còn chất bẩn, ô nhiễm thì những chất bẩn này sẽ tự động nổi lên mặt nước mà bạn cũng dĩ nhiên dễ dàng mẫu bỏ chúng.
+ Tiếp theo, bạn đem ngâm kim loại mạ vào dung dịch nước và muối niken clorua. khi này, với sự ra đời của mẫu điện thì các muôi niken clorua sẽ tách ra để tạo những ion clorua tiêu cực và tích cục niken cation. lúc đóm những điện cực âm với trong kim khí sẽ cuốn hút các ion tích cực, còn các thanh niken sẽ hấp dẫn những anion choloride tiêu cực. mang phản ứng này sẽ giúp niken hòa tan vào dung dịch, từ đây những niken oxy hóa là hấp dẫn những cơ sở vật chất và phủ lớp hóa chất niken lên sản phẩm kim loại.
+ Trong công đoạn mạ niken điện bạn găn vật liệu yêu cầu mạ vào cực âm catot, gắn kim loại mạ vào cụ dương anot của nguồn điện trong dung dịch điện môi. khi này, cực dương của nguồn điện sẽ hút những electron e trong quy trình oxi hóa và giải phóng các ion kim khí dương. lúc được tác động bởi lực tĩnh điện thì những ion dương này sẽ chuyển về cực âm, tại đây chúng nhận electron e trong thủ tục oxi hóa khử và hình thành lớp kim loại bám lên vật liệu bắt buộc mạ. giả dụ bạn muốn lớp mạ niken tphcm điện dày hơn thì chỉ phải điều chỉnh cường độ loại điện của nguộn điện và thời gian mạ lâu hơn nhé.
Xem thêm nhiều bài viết về cách thức xi mạ niken http://giacongxima.net/xi-ma-niken/
Hãy tuân thủ đúng công đoạn và thao tác của kỹ thuật gia công xi mạ niken điện để mang được những sản phẩm giá trị theo buộc phải nhé. Chúc bạn thành công!
 

Tags: , ,

Công ty xi mạ niken tại quận 12

Gia công xi mạ niken cao cấp công ty xi mạ niken tại quận 12 doanh nghiệp xi mạ niken giá phải chăng tại quận 12. Chúng tôi giới thiệu tới Anh chị khoa học gia công xi mạ niken cao cấp giá phải chăng tại quận 12 Xi mạ niken được ứng dụng trong ngành công nghiệp hiện tại và thường được sử dụng để trang hoàng, làm cho nâng cao khả năng chịu mòn lên đồ vật, tăng độ cứng bề...

Chi tiết

Công Ty Mạ Niken Giá Rẻ Tại tphcm

Gia công xi mạ niken cao cấp tại T.p Hồ Chí Minh. công ty xi mạ niken giá tốt tại tphcm. Chúng tôi giới thiệu đến Anh chị kỹ thuật gia công xi mạ niken cao cấp giá tốt tại Tp.hcm Xi mạ niken được ứng dụng trong ngành công nghiệp bây giờ và thường được tiêu dùng...

Chi tiết

ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ XI MẠ NICKEL HIỆN NAY

Ứng dụng công nghệ XI MẠ NICKEL Xi mạ Nickel được ứng dụng với mục đích trang trí, làm nâng cao lớp màng bảo vệ, mang khả năng chịu mòn, tăng độ cứng cho bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, công nghệkĩ thuật xi mạ nickel bóng còn có khả năng làm cho nâng cao...

Chi tiết