Trang chủ Xi Mạ Crom kỹ thuật xi mạ Chorme phun Nano

kỹ thuật xi mạ Chorme phun Nano

Kỹ thuật xi mạ phun Nano Chrome cũng là giải pháp được dụng dụng rất lan rộng trong phương tiện kĩ thuật xi mạ. Trong thực tế, phương pháp tổ chức xi mạ nano chrome được ứng dụng rộng rãi trong cách ngành khác nhau, nhưng vượt trội nhất là ngành công nghiệp sữa chữa xe giúp cho các yếu tố trên xe phát triển thành bóng sáng và bền đẹp hơn.
phương pháp tổ chức xi mạ phun nano chrome chúng ta Chắn chắn hiểu ngầm đơn thuần là cách phun nano lên mặt ngoài chi tiết đồ vật giúp cho sản phẩm sáng bóng, đẹp mắt và vững chắc chống chịu được sự thay đổi liên tục của điều kiện thời tiết khí hậu. kiên cố nói, nổi trội hơn to nhất của hóa chất xi mạ phun nano chrome là chắc phun được trên đa số chất liệu khác nhau và đều mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho từng sản vật.

Về quá trình xi mạ phun nano chrome bạn đề nghị đang chạy theo 8 bước sau:
+ Bước 1: Thẩm hóa bề mặt xi mạ, Đánh mạnh bề mặt yêu cầu xi mạ đề nghị được vệ sinh sạch sẽ, bóng láng để dễ dàng lúc phun xi nano chrome.
+ Bước 2: Tiến hành kích hoạt tiền liên kết.
+ Bước 3: Rửa sạch những hoạt chất thừa
+ Bước 4: Là bước phun nano chrome, bạn nên nên vận hành kỹ lưỡng khâu này vì nó sẽ với ảnh hưởng trực tiếp đến phẩm chất và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
+ Bước 5: Rửa và vệ sinh sạch sẽ các hóa chất thừa.
+ Bước 6: Bạn tiến hành hun hoạt chất trơ hóa lên bên ngoài.
+ Bước 7: Tiếp tục rửa sạch hóa chất còn thừa động lại.
+ Bước 8: Bạn thổi ko bên ngoài vừa phun nano chrome bằng khí sạch, sau đó kiểm định và bảo quản sản phẩm chu đáo giảm thiểu khiến cho hạn chế xước mặt ngoài.

Để mô tả chất lượng của công nghệ xi mạ phun nano chrome bạn kiên cố dựa vào những tiêu chuẩn sau:
+ Bạn có thể dựa vào độ bóng của sản vật sau lúc xi mạ với hình dạng ban đầu của những yếu tố lắp thêm sẽ cho sản vật rõ nhất.
+ Hoặc kiểm soát bằng cách sau 1 thời gian thực phun xi nano chrome xong bạn nhìn thấy trên ác chi tiết sản phẩm xem sở hữu bị bong tróc, oxy hóa hoặc bị ăn mòn gì không,…
+ Ngoài ra, để đảm bảo bạn tậu đúng chiếc hoa chat xi ma phun nano chrome giá trị thì bạn bắt buộc mua ở các liên hệ chuyên chế tạo hóa chất xi mạ nhiều năm kinh nghiệm, kết quả sở hữu xuất xứ, xuất phát của từng cái nano cũng như xem xét về độ dày, độ cứng của nano.

Hỳ vọng sở hữu những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu kỹ hơn về phương tiện kĩ thuật xi mạ phun nano chrome lên mặt ngoài sản vật. Với việc nắm bắt được những thao tác kỹ thuật cũng như sự khéo léo, cẩn thận trong quá trình thực hiện kiên cố sẽ đem đến cho bạn các sản vật phun nano chrome đẹp theo mong muôn của bạn.

Tags: , ,

Xi Mạ Crom Cứng Phục Hồi Lại Trục Bị Mòn Rổ

Mạ crom cứng được hướng dẫn từ các chuyên gia nước ngoài: Được sự hỗ trợ của những chuyên gia bậc nhất trên toàn cầu về ngành mạ crom cứng, doanh nghiệp của chúng tôi đã có được kỹ thuật mạ Crom hiện đại nhất mang độ cứng bề mặt cũng như độ chống mài mòn...

Chi tiết

cách kiểm tra chất lượng và quy trình mạ Crom cứng

Hiện nay, xưởng xi mạ crom cứng được ứng dụng nhiều  trong toàn bộ những ngành công nghiệp khác nhau trên trái đất, trong đấy sử dụng rộng rãi nhất là trong công nghiệm mạ điện. Hóa chất xi công ty xi mạ crom được sản xuất từ dung dịch axit cromic cùng với phụ...

Chi tiết

Đặc điểm của kĩ thuật mạ crom cứng

Những sản phẩm kim loại sau 1 thời gian dùng dưới sự tác động của môi trường sẽ dễ dẫn tới bị ăn mòn, hư hỏng. có phương tiện kĩ thuật công ty xi mạ crom lên sản vật kim loại sẽ tạo lớp màng bảo vệ chất lượng, và được phần mềm nhiều kiểu...

Chi tiết