Trang chủ Phục Hồi Trục Tyben Những lỗi thường gặp của trục tyben hiện nay

Những lỗi thường gặp của trục tyben hiện nay

Tyben thủy lực trong quá trình làm việc gặp một số sự cố như tuột áp lực, xì dầu thậm chí  không làm việc được nguyên nhân chủ yếu như sau:

 • Bề mặt cần tyben thủy lực trong thời kỳ sử dụng gặp sự cố như :
 • Trầy xước
 • Rỗ mọt
 • Rỉ Sét
 • Vỏ xi lanh thủy lực bị trầy xước, rỗ bề mặt.
 • Seal phớt trong quá trình dùng bị mòn, đứt gãy, nứt.

Đây chính là các nguyên do dẫn tới việc tyben thủy lực gặp sự cố.

Đối với từng nguyên nhân chúng ta có cách thức khắc phục như sau:

 1. Đối có các vết xước sâu chúng ta dùng cách hàn đắp ko khiến biến đổi cấu trúc nguyên liệu, sau chậm triển khai tiến hành gia công trên máy luôn tiện và máy mài để có được kích thước đồng đều.
 2. Đối với các vết rỗ mọt và rỉ sét lâu ngày bắt bắt buộc mài cho hết vết rỗ và mạ phục hồi đường kính cũ.
 3. Đối với Vỏ tyben thủy lực bị rỗ hoặc xước buộc phải chúng ta phải Doa Bóng lại, tùy vào kích thước mà chọn lọc phương pháp mạ bình phục hay là nâng thông số Piston.
 4. những vấn đề Seal Phớt chúng ta tiến hành thay thế.

Đối với ty ben thủy lực. đề nghị lớp mạ crom phải sở hữu các rãnh nứt tế vi để tào điều kiện cho các phân tử dầu đi qua, giảm thiểu ma sát sở hữu seal phớt.

Mỗi quá trình sở hữu 1 thứ tự xử lý riêng nhằm mang đến hiệu quả cao nhất, phục hồi và tăng năng suất của máy móc đồ vật….

Trong lĩnh vực gia công chế tác cơ khí nói chung và cơ khí thủy lực đề cập riêng nhằm đáp ứng đòi hỏi của máy móc là cần độ chuẩn xác cao để chịu được trọng tải to, tốc độ cao, áp lực và nhiệt độ lớn. các trục ty ben, trục xylanh thủy lực, trục khủy, Piston, lô cán….Qua thời gian tiêu dùng trong giai đoạn hoạt động sẽ bị mòn, trầy xước bề mặt…kích thước sẽ bị thay đổi tương tự sẽ làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của trục và máy móc can dự. do đó, cách thức khắc phục rộng rãi và tiết kiệm tầm giá nhất hiện nay là bình phục xử lý bề mặt,mài, mạ crôm bình phục kích thước trục và tạo độ sáng bóng,độ cứng chịu lực cho sản phẩm chuyên dụng.

Xi ma crom cứng được dùng phổ thông trong ngành công nghiệp vì nó mang lại rộng rãi thuộc tính ưu việt cho bề mặt những chi tiết máy mà bản thân nguyên liệu này ko mang.

Ngoài độ cứng cao ra lớp xi mạ crom cứng cùng lúc còn rất bền với ăn mòn, chống mài mòn rất tốt, bề mặt trơn tru nhẵn và rất đồng đều, khó thấm ướt, hệ số ma sát nhỏ, gắn bám thấp Nhờ những thuộc tính này, lớp Crom cứng đã làm cho bề mặt những chi tiết máy phát triển thành rẻ hơn và rất đồng nhất về chất lượng, làm cho thời hạn làm cho việc của chúng sở hữu độ xác thực cao được kéo dài.
Lớp mạ crom mang thể dày lên trong khoảng 10 µm – 1000 µm, bề mặt phủ bóng chống oxi hóa bền bỉ cho sản phẩm, và có tính năng trang hoàng cao cấp, độ bám cao phù hợp cho các chi tiết máy ngành nghề thủy lực, cao su, đóng gói bao so bì, lĩnh vực in ấn,nghành ép nhựa và khuôn loại các cái,các sản phẩm chuyên dụng cho nghành công nghiệp nặng nói chung…

Các mẫu ty ben, xylanh thủy lực thông dụng được phục hồi:

 • Ty ben, xy lanh thủy lực tiêu dùng trong các ngành cao su, đóng gói bao phân bì, ngành nghề in ấn, công nghiệp nặng…
 • Ty ben xe cơ giới (xe xúc, xe đào,xe múc…)
 • Máy dập chấn
 • Ben hành trình
 • Ben sàn diễn
 • Máy định lượng
 • Ty đội
 • Xe nâng hàng kho bãi
 • Ty ben cho xà lang
 • Ty ben hệ thống máy ép gạch,ngói
 • Ty ben của hệ thống máy ép thủy lực,máy ép khá,súng rivet…
 • các dòng sản phẩm khuôn dòng và cơ khí xác thực khác…

Hình ảnh bình phục ty ben, xy lanh thủy lực:

Chúng tôi cam kết mang lại Quý người mua những sản phẩm mang chất lượng và dịch vụ thấp nhất. Đa số sản phẩm Của công ty chúng tôi đều được bảo hành tối thiểu 12 Tháng.

Tags: , ,

Phục hồi ,gia công trục tyben,xylanh

Chúng tôi nhận gia công phục hồi hoặc làm mới chi tiết thiết bị mang độ chính xác cao, hoàn thành kịp tiến độ chế tạo cho dây chuyền nhà máy. Phục hồi lại ty ben, xy lanh thủy lực : Xi lanh thủy lực trong con đường tiến triển việc làm gặp một số...

Chi tiết

NHỮNG HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP CỦA GIẢM XÓC XYLANH THỦY LỰC

Giảm xóc (phuộc nhún) là bộ phận quan trọng, mang nhiệm vụ giảm rung chấn cho xe khi gặp ổ gà hoặc các đoạn đường xấu, qua chậm triển khai đem đến sự thoả thích, êm ái lúc vận hành. Cấu tạo của giảm xóc trên xe thường theo dạng ống lồng (telescopic), bên trong đựng...

Chi tiết

Phục hồi xy lanh (tyben) thủy lực

Xi lanh ( ty ben) thủy lực là gì: Xi lanh thủy lực là phòng ban khiến cho việc chính trong hệ thống truyền động thủy lực tiêu dùng để truyền vận chuyển lực để nâng, hạ, chuyển di 1 vật từ vựng trí này sang vị trí khác. Phục hồi xy lanh(tyben) thủy lực: Phục...

Chi tiết