Trang chủ Phục Hồi Trục Tyben Phục hồi ,gia công trục tyben,xylanh

Phục hồi ,gia công trục tyben,xylanh

Chúng tôi nhận gia công phục hồi hoặc làm mới chi tiết thiết bị mang độ chính xác cao, hoàn thành kịp tiến độ chế tạo cho dây chuyền nhà máy.

Phục hồi lại ty ben, xy lanh thủy lực :

Xi lanh thủy lực trong con đường tiến triển việc làm gặp một số sự cố như tuột áp lực, xì dầu thậm chí khiến cho không việc làm được.

nguyên nhân đa phần như sau:

– mặt ngoài đề nghị xi lanh thủy lực trong quá trình tiêu dùng gặp sự cố như :

+ Trầy xước

+ Rỗ mọt

+ Rỉ Sét

– Vỏ xi lanh thủy lực bị trầy xước, rỗ bên ngoài.

– Seal phớt trong giai đoạn sử dụng bị mòn, đứt gãy, nứt.

Đây chính là các nguyên do dẫn đến việc xy lanh thủy lực gặp sự cố.

Đối với từng nguyên nhân chúng ta mang giải pháp giải quyết như sau:

  1. Đối có các vết xước sâu chúng ta tiêu dùng phương pháp hàn đắp ko làm cho biến đổi cấu trúc vật liệu, sau đấy tiến hành gia công trên vật dụng tiện và vật dụng mài để với được kích thước đồng đều.
  2. Đối với những vết rỗ mọt và rỉ sét lâu ngày bắt đề nghị mài cho hết vết rỗ và mạ phục hồi đường kính cũ.
  3. Đối có Vỏ xy lanh thủy lực bị rỗ hoặc xước nên chúng ta cần Doa Bóng lại, tùy vào khuôn khổ mà lựa mua cách mạ phục hồi hay là nâng thông số Piston.
  4. các vấn đề Seal Phớt chúng ta tiến hành thay thế.

Đối với  ty ben thủy lực https://congtyxima.vn/phuc-hoi-tyben/ cần lớp công ty xi mạ crom bắt buộc sở hữu những rãnh nứt tế vi để tào điều kiện cho các phân tử dầu đi qua, hạn chế ma sát mang seal phớt.

Mỗi giai đoạn với 1 quy trình xử lý riêng nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất, khôi phục và nâng cao năng suất của vật dụng móc thiết bị….

Trong ngành gia công chế tạo cơ khí đề cập chung và cơ khí thủy lực nói riêng nhằm đáp ứng đòi hỏi của vật dụng móc là buộc phải độ chính xác cao để chịu được tải trọng to lớn, tốc độ cao, áp lực và nhiệt kích cỡ. các trục ty ben, trục xylanh thủy lực, trục khủy, Piston, lô cán….

Qua thời gian sử dụng trong trình tự phát triển hoạt động sẽ bị mòn, trầy xước bề mặt…kích thước sẽ bị thay đổi do vậy sẽ làm cho ảnh hưởng đến sự hoạt động của trục và trang bị móc liên quan. vì thế, phương pháp khắc phục nhiều loại và tiết kiệm giá thành nhất thời gian này là tái tạo xử lý mặt ngoài, mài, xi mạ crom cứng phục hồi độ lớn trục và tạo độ sáng bóng, độ cứng chịu lực cho kết quả chuyên dụng.

Xi ma crom cứng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp vì nó mang lại đa dạng tính chất ưu việt cho bề mặt các yếu tố thứ mà bản thân vật liệu này không có. quanh đó độ cứng cao ra lớp xi xi mạ crom cứng cứng đồng thời còn cực kỳ bền sở hữu ăn mòn, chống mài mòn rất thấp, mặt ngoài trơn nhẵn và rất đồng đều, cực nhọc thấm ướt, hệ số ma sát nhỏ, gắn bám tốt.

Nhờ những tính chất này, lớp Crom cứng đã khiến cho bề mặt các chi tiết sản phẩm công nghệ trở nên rât tốt và rất đồng nhất về phẩm chất, khiến thời hạn công việc của chúng sở hữu độ chính xác cao được kéo dài.
Lớp gia công xi mạ crom vững chắc dày lên từ 10 µm – 1000 µm, mặt ngoài phủ bóng chống oxi hóa bền bỉ cho sản phẩm, và sở hữu tính năng xếp đặt cao cấp, độ bám cao ưa thích cho các chi tiết thứ ngành thủy lực, cao su, đóng gói bao bì, ngành in ấn,nghành ép nhựa và khuôn dòng các mẫu,các sản phẩm công tác nghành công nghiệp nặng kể chung…

những dòng ty ben, xylanh thủy lực thông dụng được phục hồi:

Ty ben, xy lanh thủy lực sử dụng trong những ngành cao su, đóng gói bao bì, ngành in ấn, công nghiệp nặng…

Ty ben xe cơ giới (xe xúc, xe đào,xe múc…)

trang bị dập chấn

Ben hành trình

Ben sân khấu

sản phẩm công nghệ định lượng

Ty đội

Xe nâng hàng kho bãi

Ty ben cho xà lang

Ty ben hệ thống sản phẩm ép gạch,ngói

Ty ben của hệ thống máy ép thủy lực,máy ép hơi,súng rivet…

các chiếc kết quả khuôn mẫu và cơ khí chính xác khác…

Tags: , ,

NHỮNG HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP CỦA GIẢM XÓC XYLANH THỦY LỰC

Giảm xóc (phuộc nhún) là bộ phận quan trọng, mang nhiệm vụ giảm rung chấn cho xe khi gặp ổ gà hoặc các đoạn đường xấu, qua chậm triển khai đem đến sự thoả thích, êm ái lúc vận hành. Cấu tạo của giảm xóc trên xe thường theo dạng ống lồng (telescopic), bên trong đựng...

Chi tiết

Phục hồi xy lanh (tyben) thủy lực

Xi lanh ( ty ben) thủy lực là gì: Xi lanh thủy lực là phòng ban khiến cho việc chính trong hệ thống truyền động thủy lực tiêu dùng để truyền vận chuyển lực để nâng, hạ, chuyển di 1 vật từ vựng trí này sang vị trí khác. Phục hồi xy lanh(tyben) thủy lực: Phục...

Chi tiết

phục hồi trục ben bằng phương pháp Xi mạ Crom

Trụ ben hay còn gọi là Piston xy lanh 1 chiều. những chiếc trụ ben (piston xy lanh) thường dùng một cần xy lanh với các con phố kính bằng trục đường kính của Nòng xy lanh. Thường vận hành với chiều từ dưới lên và sau lúc hoàn tất thì thường được xả con...

Chi tiết