Trang chủ Xi Mạ Crom Tính chất của hóa chất xưởng xi mạ crom và ứng dụng của nó

Tính chất của hóa chất xưởng xi mạ crom và ứng dụng của nó

Crom mạ là lớp phủ trên bề mặt giúp tăng khả năng chịu ăn mòn cơ học cao như mạ lên các yếu tố sản phẩm công nghệ, mạ lên khuôn đúc thủy tinh, khuôn dập nhựa,…Xi mạ crom cứng thường được áp dụng cho các vật liệu bằng sắt, thép, nhôm, đồng,…
ngoại ra, người ta còn ứng dụng hóa chất xi mạ crom cứng để khôi phục các khía cạnh bị hư hỏng hoặc hết hạn dùng, lạ lùng là những yếu tố đề nghị tôi luyện bề mặt và buộc phải độ cứng cao như: trục quay, trục cơ, vòng bi,….
1. Tính chất ưu Việt của mạ crom cứng:
Crom là một kim khí cứng, bên ngoài bóng, màu xám thép, mang khả năng chịu được nhiệt độ nóng chảy cao. Về tính chất Crom là chất không mùi, không vị và rất dễ rèn.

Độ cứng của crom được tính dựa vào áp lực, độ dẻo dai khi ma sát từ 900-1200 Megapascal.

Nhiệt độ nóng chảy của crom giống như khoảng 2180Kalvin ( tức khoảng 1907 độ C, 3465 độ F). Trong không khí, crom được oxi thụ động hóa và tạo thành một lớp mỏng ôxít bảo vệ trên bề mặt giúp ngăn chặn quá trình oxi hóa trên các khía cạnh kết quả khác.
Tuy nhiên, xi mạ crom cứng khá phức tạp, bởi vậy trong trình tự phát triển xi mạ bạn bắt buộc yêu cầu thực hiện chu đáo đến từng khía cạnh nhỏ để đạt được sản phẩm như mong muốn.
2. các phần mềm của công nghệ gia công xi mạ crom cứng:
phương tiện kĩ thuật dùng hóa chất xi mạ crom cứng giúp cho bên ngoài đồ vật móc ko bị oxi hóa và vững chắc sử dụng trong một thời gian dài. Việc mạ crom tphcm cứng sẽ giúp cho kết quả được bền hơn, bóng đẹp, sạch sẽ và bắt mắt hơn.
Trong thực tế những kết quả thường ứng dụng phương pháp tổ chức mạ crom tphcm cứng chắc nhắc tới như:
+ mạ crom cứng được tiêu dùng để mạ dụng cụ hạ cánh của diện tích vũ trụ, và crom cứng được phần mềm OEM và MRO.

+ thứ công cụ: crom cứng dùng để mạ cho đồ vật khoan, vòi, vít đùn,…với mục đích kéo dài tuổi thọ dùng cũng như cải thiện hiệu suất rẻ.
+ lắp thêm ép nhựa: xi mạ crom cứng cứng cho thiết bị thiết bị ép nhựa giúp khiến nâng cao khả năng chống dính, chịu được nhiệt độ cao cho các yếu tố và khuôn ép nhựa cho toàn bộ những ngành công nghiệp.
+ Crom cứng còn dùng để tái sinh các kết quả bị trầy xước, gỉ sét và bị mài mòn do dùng lâu ngày. khi đấy, tiêu dùng công ty xi mạ crom cứng sẽ giúp tái tạo lại những bộ phận bị ăn mòn trở về kích cỡ ban đầu của nó.

Mỗi 1 cái hóa chất xi mạ đều sở hữu những đặc tính và lợi hơn riêng, riêng có hóa chất xi mạ crom cứng cứng được ứng dụng lan rộng trong phong phú lĩnh vực công nghiệp khác nhau có mục đích là khiến cho nâng cao độ bền kết quả, phục hồi những khía cạnh sản phẩm móc bị mài mòn trở về hiện trạng ban đầu một cách hiệu quả nhất.

Tags: , ,

Xi Mạ Crom Cứng Phục Hồi Lại Trục Bị Mòn Rổ

Mạ crom cứng được hướng dẫn từ các chuyên gia nước ngoài: Được sự hỗ trợ của những chuyên gia bậc nhất trên toàn cầu về ngành mạ crom cứng, doanh nghiệp của chúng tôi đã có được kỹ thuật mạ Crom hiện đại nhất mang độ cứng bề mặt cũng như độ chống mài mòn...

Chi tiết

cách kiểm tra chất lượng và quy trình mạ Crom cứng

Hiện nay, xưởng xi mạ crom cứng được ứng dụng nhiều  trong toàn bộ những ngành công nghiệp khác nhau trên trái đất, trong đấy sử dụng rộng rãi nhất là trong công nghiệm mạ điện. Hóa chất xi công ty xi mạ crom được sản xuất từ dung dịch axit cromic cùng với phụ...

Chi tiết

Đặc điểm của kĩ thuật mạ crom cứng

Những sản phẩm kim loại sau 1 thời gian dùng dưới sự tác động của môi trường sẽ dễ dẫn tới bị ăn mòn, hư hỏng. có phương tiện kĩ thuật công ty xi mạ crom lên sản vật kim loại sẽ tạo lớp màng bảo vệ chất lượng, và được phần mềm nhiều kiểu...

Chi tiết