Trang chủ Xi Mạ Niken ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ XI MẠ NICKEL HIỆN NAY

ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ XI MẠ NICKEL HIỆN NAY

Ứng dụng công nghệ XI MẠ NICKEL
Xi mạ Nickel được ứng dụng với mục đích trang trí, làm nâng cao lớp màng bảo vệ, mang khả năng chịu mòn, tăng độ cứng cho bề mặt sản phẩm. Ngoài ra, công nghệkĩ thuật xi mạ nickel bóng còn có khả năng làm cho nâng cao khả năng phản xạ ánh sáng trông thấy.
Trên thực tế, xi mạ Nickel có nhiều loại công nghệ xi mạ khác nhau như: xi mạ nickel bóng, xi mạ nickel mờ, mạ nickel đen, mạ nickel satin, mạ nickel hóa học, mạ phi nickel, mạ nickel vi lỗ,… Để hiểu rõ hơn về từng công nghệ mạ Nickel và lựa sắm 1 chức vụ cho mình, tôi sẽ phân phối một số thông tin cơ bản chúng trong bài viết dưới đây.
1. Mạ nickel bóng
cái hóa chất được sử dùng trong công nghệ mạ nickel bóng giúp khiến nâng cao độ bóng sáng, mẫu phụ gia này sẽ chui sâu vào lớp mạ nickel khiến cho tăng độ bằng phẳng và sở hữu khả năng phân bố đều dù sản phẩm có những yếu tố ngoại hình khó hiểu.

thường thì, các sản phẩm xi mạ nickel bóng gồm những thiết bị cầm tay và các mặt hàng gia dụng như ánh sáng và hệ thống ống nước cố định, giá đỡ dây và những sự trang bị máy móc y tế,…
2. Mạ nickel mờ
Trong giai đoạn xi mạ nickel mờ thì hóa chất xi mạ này sẽ tạo thành lớp nickel lót, bạn chắc hẳn lót lan rộng lớp trên nền kim loại. kết quả sau lúc xi mạ nickel mờ sẽ với tính cơ lý tối ưu giúp tạo thuận lợi cho các quá trình mạ tiếp theo và làm nâng cao khả năng bám chắc hẳn của hóa chất mạ. đặc biệt, trong phụ gia mạ nickel mờ ko chứa hợp chất sulfua sẽ tạo được lớp mạ nickel mờ có độ dẻo và khả năng bám dính rất tốt, điện thế đạt mức 120-150mV.
3. Mạ nickel đen
Tùy vào điều kiện chế tạo mà bạn lựa sắm bí quyết mạ nickel mang tính kiềm hay mạ nickel có tính axit cho phù hợp. Hóa chất xi mạ nickel đen sẽ tạo thành lớp mạ nickel bóng màu đen và cực kỳ mỏng trên bề mặt khía cạnh mạ. giải pháp mạ này bạn cứng cáp mạ trực lên lên kim khí đồng, đồng thau, bạc, kẽm,..

4. Mạ nickel satin
Hóa chất mạ nickel satin sở hữu 2 dạng gồm:

  • Phụ gia mạ nickel satin dạng lỏng: phụ gia sẽ tạo 1 lớp mạ mờ, phân bố đồng đều và ko với tính phản quang.
  • Phụ gia mạ nickel satin dạng bột: phụ gia sẽ tạo 1 lớp mờ, phân bố không đều và không sở hữu tính phản quang.

5. Mạ nickel vi lỗ
Loại phụ gia mạ này có khả năng chống mài mòn của lớp mạ rất phải chăng. Sau khi mạ lớp nickel vi lỗ này thì bạn chắc chắn gia công xi mạ crom làm đẹp được dễ dàng hơn mang tác dụng bảo vệ kim khí và mặt ngoài được mạ.

Công nghệ mạ nickel cũng được ứng dụng rất lan rộng trong ngành công nghiệp xi mạ góp phần làm nâng cao khả năng chống mài mòn, tạo thành lớp màng bảo vệ và tăng phẩm chất cho từng kết quả được xi mạ nickel. có những giải pháp xi mạ nickel mà bên tôi vừa chia sẻ trên thị tùy vời từng ví như và điều kiện đem lại mà bạn áp dụng thích cho sản phẩm của mình.

                                   Nguồn: Sưu tầm

Tags: , ,

Công ty xi mạ niken tại quận 12

Gia công xi mạ niken cao cấp công ty xi mạ niken tại quận 12 doanh nghiệp xi mạ niken giá phải chăng tại quận 12. Chúng tôi giới thiệu tới Anh chị khoa học gia công xi mạ niken cao cấp giá phải chăng tại quận 12 Xi mạ niken được ứng dụng trong ngành công nghiệp hiện tại và thường được sử dụng để trang hoàng, làm cho nâng cao khả năng chịu mòn lên đồ vật, tăng độ cứng bề...

Chi tiết

Công Ty Mạ Niken Giá Rẻ Tại tphcm

Gia công xi mạ niken cao cấp tại T.p Hồ Chí Minh. công ty xi mạ niken giá tốt tại tphcm. Chúng tôi giới thiệu đến Anh chị kỹ thuật gia công xi mạ niken cao cấp giá tốt tại Tp.hcm Xi mạ niken được ứng dụng trong ngành công nghiệp bây giờ và thường được tiêu dùng...

Chi tiết

Kỹ thuật mạ niken điện cho kim loại là gì

Gia công xi mạ niken là một phương pháp tổ chức được ứng dụng rộng trong ngành xi mạ công nghiệp hiện tại, trong đó phương tiện kĩ thuật xưởng xi mạ niken điện là được sử dụng nhiều lựa chọn nhất. gia công xi mạ niken điện có thể hiểu là thủ tục sử dụng...

Chi tiết