Trang chủ Tin tức Ứng dụng sản phẩm công nghệ xi mạ trong đời sống thực tế của con người

Ứng dụng sản phẩm công nghệ xi mạ trong đời sống thực tế của con người

Chúng ta đã quá quen thuộc với các dòng điện thoại thông minh được quảng cáo có vỏ ngoài kim loại phong cách màu vàng ánh kim hay màu hồng gold; để có được vỏ ngoài óng ánh đấy nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ xi mạ (Electroplating and Metalfinishing) vào sản phẩm của mình.
Hiện nay, ngành công nghệ xi mạ (Electroplating and Metalfinishing) đã vươn lên là 1 ngành công nghiệp tương đối tăng trưởng, những sản phẩm dùng hóa chất xi mạ ko chỉ ứng dụng trong ngành công nghiệp mà nó còn phục vụ ngay trong thị trường hàng ngày của chúng ta. Công nghệ xi mạ được ứng dụng trên nhiều loại vật liệu khác nhau như: xi mạ kim loại, xi mạ nhựa, xi mạ vàng, xi mạ đồng tphcm, xi mạ inox,… chắc hẳn nói rằng những sản phẩm ứng dụng công nghệ xi mạ (Electroplating and Metalfinishing) xung quanh chúng ta hiện nay vô cùng nhiều và lan rộng.


                                   điện thoại Samsung Glaxy S8+ sở hữu vỏ bên cạnh thời trang lúc áp dụng công nghệ xi mạ

Hay vào dịp lễ Tình nhân (Valentine’s Day) ngoài những cành hoa hồng đỏ riêng biệt thì ngay bây giờ chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp cành hoa hồng được mạ vàng sang trọng. Hẳn cô gái nào cũng mong muốn được người yêu của mình dành tặng cành hoa hồng như thế này nên không?


                                            các cạnh hoa hồng được xi mạ theo ý muốn các bạn

ngoài ra cánh chị em phụ nữ cũng dễ dàng xiêu lòng trước những món trang sức xi bạc hay bạch kim. Để phục vụ cho cho lời yêu cầu xếp đặt và ứng dụng vào đời sống con người, ngành công nghiệp xi mạ (Electroplating and Metalfinishing) ngày càng lớn mạnh và cải tiến trang bị móc cũng như chất lượng sản phẩm.


                 Trang sức vươn lên là sang trọng và sáng bóng hơn sau lúc áp dụng phương tiện kĩ thuật xi mạ

Ngoài ra, các sản vật như máy ảnh, xe trang bị hoặc ô tô đều yêu cầu đến công nghệ xi mạ (Electroplating and Metalfinishing) để kết quả đẹp hơn, sáng bóng hơn và độ bền hiệu quả hơn giúp chống lại những tác hại trực tiếp từ môi trường xung quanh.


          những chi tiết của xe sản phẩm công nghệ cần cần được xi mạ để chống lại tác hại môi trường

Trên đây chỉ là 1 số sản phẩm xi mạ được ứng dụng  nhiều trong đời sống con người. Xung quanh chúng ta còn rất nhiều sản phẩm mang ứng dụng phương pháp tổ chức xi mạ (Electroplating and Metalfinishing). tôi sẽ cập nhật thêm trong những bài viết sau.

 M.T

Tags: ,

Công ty xi mạ inox vàng

Xi mạ là quá trình giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm khi cung cấp tới người dùng. Nhu cầu xi mạ của con người trong từng lĩnh vực, từng dòng sản phẩm khác nhau có những khác biệt nhất định. Trong đó, xi mạ vàng là việc tiến hành hoàn thiện chất lượng...

Chi tiết

quy trình xi mạ kim loại lên bề mặt nhựa

Ngày nay, công nghệ xi mạ đã vươn lên là 1 ngành công nghiệp siêu phát triển trong nước và cả trái đất. Xi mạ là hình thức phủ 1 lớp hóa chất bề mặt các chi tiết giúp cho kết quả đấy trở thành bền có thể, chống mài mòn, chịu lực tốt và...

Chi tiết

Công nghệ mạ điện phân trong ngành cơ khí

Hiện nay, ngành công nghiệp xi mạ được ứng dụng nhiều kiểu trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, trong đấy xi mạ cũng được tiêu dùng nhiều trong ngành cơ khí. Đối với ngành cơ khí thì tiêu dùng phương tiện kĩ thuật mạ điện phân là gần như chủ yếu, cách này...

Chi tiết